Căn hộ The Zei lấy con người làm trung tâm không gian sống

Với thiết kế hiện đại và thông minh, căn hộ The Zei lấy con người làm trung tâm không gian sống sẽ mang đến trải nghiệm sống chất lượng cho người dân.

Thiết kế căn hộ hướng tới sự tiện dụng

Nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen an cư của người Việt, chủ đầu tư HDMon Holdings đã thiết kế căn hộ The Zei lấy con người làm trung tâm của không gian sống. Trong đó, mọi nội thất, tiện nghi trong căn hộ đều phải nhằm mục đích phục vụ con người, mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Vì vậy, dù đi theo phong cách tối giản, hiện đại, ít nội thất, song nội thất được sử dụng cho căn hộ The Zei đều là nội thất thông minh đến từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Căn hộ mở rộng với các mặt thoáng từ cửa sổ và ban công, lấy ánh sáng tự nhiên tốt vừa tiết kiệm điện năng vừa tránh ẩm mốc, vi khuẩn. Không khí trong lành từ những vườn treo xanh mát trên các tầng căn hộ cũng được đón vào căn hộ, tăng sự lưu thông để không khí luôn tươi mới. Từng chi tiết trong căn hộ đều được thiết kế tinh xảo tăng sự kết nói với thiên nhiên, tạo thành những không gian sinh thái ngay trong chính căn hộ của bạn.

Đặc biệt, căn hộ Flex Apartment được chủ đầu tư dự án The Zei giới thiệu còn mang đến một không gian sống mang tính linh hoạt cao. Khi không gian sống dễ dàng có thể biến đổi, mọi thứ đều trở nên thuận lợi hơn. Căn hộ Flex Apartment sử dụng các vách ngăn linh hoạt để ngăn cách không gian. Trong trạng thái bình thường, các vách ngăn sẽ được mở ra để tăng kết nối không gian, mở rộng các không gian để bạn cảm thấy căn hộ rộng rãi thoáng hơn. Khi cần sử dụng, chiếc ghế thông minh lập tức có thể biến thành giường ngủ thoải mái, vách ngăn được kéo ra trở thành một phòng ngủ riêng tư dành cho khách đơn giản mà lại tiện nghi.

Với thiết kế thông minh như vậy, căn hộ chung cư The Zei đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân

Chung cư The Zei được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ xoay quanh cư dân, trong đó, mọi nhu cầu sống, làm việc, mua sắm và giải trí của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo với 4 tầng trung tâm thương mại và các tiện ích thư giãn, cảnh quan được phân bố đều ở các tầng cao và tầng thượng.

Hệ thống tiện ích phục vụ cư dân của chung cư The Zei bao gồm 4 trung tâm thương mại với những thương hiệu quốc tế cao cấp, chuỗi nhà hàng Á- Âu sang trọng, rạp chiếu phim CGV lớn nhất trong khu vực, phòng tập gym-yoga- sportdance và beauty spa hiện đại cao cấp,…Không gian Coworking Space hiện đại được đặt tại tầng 4 – 5 của tòa chung cư. Sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, khu BBQ được đặt ngoài trời trong lành.

Không gian xanh tầng mái hướng đến tạo dựng cộng đồng cư dân gắn kết.

Không gian xanh đa lớp của dự án được thiết kế với 2 quảng trường lớn đặt phía trước và phía sau tòa nhà, cộng thêm một khu vườn thiền và Zen Space trên tầng thượng. Cách mỗi 3 tầng căn hộ đều được bố trí 1 khu vườn treo xanh mát để mang không gian xanh tới gần hơn với cư dân….Những khu vực sinh hoạt chung và khu vực thưởng thức ẩm thực được thiết kế hợp lý, dễ dàng di chuyển giúp cho cư dân luôn cảm thấy hài lòng và được quan tâm tận tình nhất.

Hiện nay, chung cư The Zei đã đi được một nửa chặng đường. Tiến độ thi công dự án đã đến tầng 20, đảm bảo đúng tiến độ thi công nhanh chóng, khẩn trương và an toàn, chất lượng để bàn giao sớm cho người mua nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về dự án:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây