Ra mắt nhà mẫu chung cư The Zei Mỹ Đình

Nhà mẫu The Zei Mỹ Đình được đặt tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Khu nhà mẫu dự án được các khách hàng quan tâm khi đã tái hiện đúng bản vẽ thiết kế căn hộ, mang đến trải nghiệm trực tiếp và gần gũi với dự án cho khách hàng mua nhà.

Nhà mẫu The Zei Mỹ Đình được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp

Theo đơn vị thiết kế chung cư The Zei – Finko chia sẻ, tại dự án, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để phát triển căn hộ thành những không gian sống tối ưu cho cư dân. Chủ đầu tư đã xây dựng cho dự án 4 tầng hầm để xe, 14 thang máy phục vụ đi lại cho cư dân, trong đó có 2 thang thoát hiểm và chữa cháy đúng theo tiêu chuẩn của thành phố. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ chung cư The Zei cũng được tối ưu diện tích và công năng, mang lại nhiều lợi ích nhất cho người mua nhà.

Nhà mẫu The Zei sẽ giới thiệu tới khách hàng mua nhà 3 trên 5 loại hình căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Minimalism – xu hướng tối giản đang thịnh hành trên thế giới. Thiết kế của các căn hộ The Zei đơn giản nhưng đề cao sự kết nối, liên kết giữa các không gian, cũng như sự biến chuyển tinh tế của các yếu tố tự nhiên có trong căn hộ. Mỗi căn hộ đều được tái hiện và sử dụng đúng theo vật liệu bàn giao dự án, mang đến trải nghiệm trực quan nhất cho quý khách hàng khi đến tham quan tìm hiểu dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dựng hình mô phỏng các khu vườn treo đặt tại các tầng căn hộ, hứa hẹn mang đến không gian thiên nhiên tươi mát, gần gũi cho gia đình bạn khi lựa chọn an cư tại The Zei.

Một số hình ảnh về các loại căn hộ mẫu tại chung cư The Zei

Căn hộ mẫu 2PN 84m2

Căn hộ mẫu 2PN The Zei có diện tích từ 84 – 93,6m2. Giá bán căn hộ sẽ dao động từ 3,4  3,9 tỷ đồng/căn hộ.

Căn hộ mẫu 3PN diện tích 107,7m2

Căn hộ mẫu 3PN The Zei chỉ có 1 diện tích duy nhất là 107,7m2. Căn hộ có mức giá dao động từ 4,3 – 5 tỷ/căn tùy theo số tầng và hướng căn hộ.

Căn hộ mẫu Duplex thông tầng diện tích 186m2

Căn hộ mẫu Duplex Thông tầng The Zei diện tích 186m2 với mức giá từ 9 tỷ/căn.

Hiện nay, căn hộ chung cư The Zei đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Để nhận được thông tin đúng và chính xác nhất về dự án, cũng như được tiếp đón cẩn thận bởi các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây