Tiến độ thi công dự án The Zei cập nhật

Theo thông tin cập nhật mới nhất chúng tôi nhận được, chung cư The Zei đang được thi công tới tầng 8. Tiến độ thi công dự án The Zei đang tiếp tục được đẩy nhanh, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của công trình thi công.

Dự kiến các mốc tiến độ thi công của The Zei

Tiến độ thi công dự án The Zei cập nhật 

Tiến độ thi công dự án The Zei ngày 28/02/2020:

Dự án hiện nay đã thi công đến sàn tầng 24. Chủ đầu tư dự kiến theo tiến độ này, dự án sẽ cất nóc sớm hơn vào quý II/2020.

tien-do-thi-cong-du-an-The-Zei-thang-02-2020
Chung cư The Zei đang được xây dựng tới tầng 24
Công trường vẫn hoạt động khẩn trương, tấp nập

Tiến độ thi công dự án The Zei ngày 01/02/2020: Dự án hiện nay đã thi công đến sàn tầng 20.

Tiến độ thi công dự án The Zei ngày 20/12/2019: Hiện nay dự án đã thi công đến tầng 19. Dự án chung cư The Zei vẫn đang giữ được tiến độ thi công tốt, phù hợp với quá trình thi công chủ đầu tư đề ra từ ban đầu.

Công trình thi công sử dụng những công nghệ và kỹ thuật thi công hàng đầu hiện nay nên vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa giảm bớt các tác hại đến môi trường, thân thiện với sức khỏe con người. Công trường thi công chất lượng, sạch sẽ, mang đến niềm tin cho người mua nhà.

tien-do-thi-cong-du-an-The-Zei-ngay-30-12-2019
Tiến độ thi công chung cư The Zei cập nhật mới nhất tháng 12/2019

Tiến độ thi công dự án The Zei (cập nhật 20/12/2019)

Tiến độ thi công dự án The Zei ngày 20/12/2019: Hiện nay dự án đã thi công đến tầng 16, hoàn thành 45% khối lượng thi công khối chung cư, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

tien-do-thi-cong-du-an-chung-cu-The-Zei-thang-12-2019
Tầm view từ khu tầng cao dự án
Toàn cảnh công trường thi công dự án

Hãy cùng chúng tôi theo dõi hình ảnh mới nhất từ công trường thi công dự án chung cư The Zei tháng 12/2019

tien-do-thi-cong-du-an-The-Zei-thang-12-2019

Hình ảnh công trường thi công dự án The Zei

Tính đến ngày 11/12/2019, chung cư The Zei Mỹ Đình đã được xây dựng tới sàn tầng 14. Công trường dự án vẫn đang được thi công khẩn trương, nhanh chóng để kịp tiến độ đã đề ra từ ban đầu.

Tiến độ thi công dự án The Zei (tính đến tháng 11/2019)

Thành phố Thẳng đứng The Zei là dự án mới nhất của chủ đầu tư HDMon, dự án được biết tới là biểu tượng kiến trúc thời thượng với cộng đồng cư dân quốc tế và những tiện nghi hàng đầu. Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những quận sôi động nhất Hà Nội, The Zei là cửa ngõ mang đến cảm hứng sống đương đại, nơi mà sự sống động kết hợp hài hoà với nét tối giản tinh tế trong một không gian thanh lịch, hiện đại.

Theo quy hoạch mặt bằng dự án, The Zei Mỹ Đình được thiết kế bao gồm 42 tầng nổi và 04 tầng hầm. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế dự án chính là cách thiết kế tích hợp tiện ích vào cùng trên mặt bằng xây dựng căn hộ. Sự đột phá trong kiến trúc tích hợp này biến The Zei trở thành một “thành phố thẳng đứng”, nơi người dân chỉ cần ở trong nhà mà vẫn được đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thoải mái sử dụng các tiện ích đa dạng. Mỗi 3 tầng sẽ có một không gian xanh  – vườn treo trên cao mang lại bóng mát và thiên nhiên tươi mát cho cư dân. Cũng chính với thiết kế này, The Zei đã xuất sắc dành giải Dự thưởng Dự án chung cư cao cấp có thiết kế tốt nhất của Property Guru – Giải thưởng BĐS uy tín nhất khu vực châu Á.

Vì thiết kế không gian sống đặc biệt như vậy nên nhà thầu thi công dự án The Zei cần có kỹ thuật thi công đặc biệt, đảm bảo độ bền vững và chắc chắn của công trình thi công. Do đó, đơn vị nhà thầu thi công Delta đã sử dụng công nghệ thi công giàn giáo hiện đại nhất hiện nay cho dự án: Công nghệ Gangform  và hệ thống cốp pha leo tự động nổi bật Climbing Systems.

tien-do-thi-cong-du-an-the-zei
Công nghệ thi công giàn giáo được nhà thầu Delta sử dụng

Ưu điểm của công nghệ thi công mới này là

– An toàn cho công nhân
– Dễ quản lý vì tốn ít không gian.
–  Chính xác vì được chế tạo bằng thép nên không biến dạng, co gấp.
–  Nhanh chóng vì dùng cẩu tháp nên có thể thi công nhiều khu vực cùng lúc.
–  Thân thiện và thẩm mỹ hạn chế bụi và chất thải trong xây dựng.

Với công nghệ thi công mới này, tiến độ thi công dự án The Zei sẽ luôn được đảm bảo tiến hành theo đúng kế hoạch chủ đầu tư đã đặt ra, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng mua nhà.

Một số hình ảnh ghi nhận tại công trường thi công dự án The Zei:

tien-do-thi-cong-du-an-The-Zei-thang-11-2019
Dự án đã đươc thi công tới sàn tầng 8
Mặt ngoài công trình thi công
Kỹ thuật thi công hiện đại giúp các sàn chịu được cường độ lực lớn, kết cấu vững chắc và bền vững theo thời gian
Tiến độ thi công dự án The Zei – Toàn cảnh công trường thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây